Tưng bừng Tết Trung thu tại các Dự án Xuân Mai

 Ngày 10 tháng 9 năm 2019

Tết Trung thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, là ngày được các em nhỏ rất mong đợi bởi đây là dịp cho các cháu nhỏ được cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh truyền thống thơm lừng, được tung tăng xuống phố rước đèn ông sao, được tham dự những đêm hội trăng rằm đặc sắc… Bên cạnh đó, với mỗi người Việt, Trung thu còn là Tết lớn thứ hai trong năm, là dịp để chúng ta vun đắp thêm những giây phút tình thân, những truyền thống đậm đà văn hóa Việt.  

Như thường lệ, cứ mỗi dịp Trung thu về, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh BĐS Xuân Mai phối hợp ban đại diện cư dân tổ chức các chương trình đón Tết Trung thu với mong muốn mang đến một mùa Trung thu vui vẻ, đầm ấm và có ý nghĩa cho tất cả các cháu bé và cư dân đang sinh sống tại các tòa chung cư do Chủ đầu tư xây dựng.

Mùa Trung thu năm nay cũng vậy, ngay từ những ngày giữa tháng 9, không khí chuẩn bị đón Trung thu đã rất nhộn nhịp, sôi nổi tại khắp các tòa nhà Xuân Mai Complex, Eco Green City,.... Cuối tuần qua, chương trình đón Tết Trung thu  đã chính thức diễn ra trong không khí tưng bừng tại các tòa nhà này.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp về Chương trình Trung thu tại các Dự án Xuân Mai:

Dự án Xuân Mai Complex nhìn từ trên cao


 Chương trình Trung thu tại Dự án Eco Green City

DỰ ÁN NỔI BẬT

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG XUÂN MAI TOWER

PHƯỜNG ĐÔNG HẢI, TP THANH HÓA

ROSE TOWN

79 Ngọc Hồi, Hoàng Mai,
TIN TỨC NỔI BẬT

Các BQL tòa nhà do Xuân Mai Corp vận hành chủ động cách ly cư dân trong mùa dịch

au khi có thông báo về cư dân bị cách ly tại quận Tây Hồ, ban quản lý toà nhà Xuân Mai Corp đã chủ động thực hiện các biện pháp an toàn.

Công khai, minh bạch thông tin - chìa khoá vàng giúp Việt Nam đẩy lùi COVID-19

Công khai, minh bạch thông tin - chìa khoá vàng giúp Việt Nam đẩy lùi COVID-19

Quy định mới cho dân chung cư: Quyền biểu quyết tính theo m2 sở hữu

Bộ Xây dựng vừa ban hành Thông tư số 06/2019/TT-BXD sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư liên quan đến quản lý, sử dụng nhà chung cư, có hiệu lực từ ngày 01/01/2020.